Bánh mì Huỳnh Hoa

Bánh mì Huỳnh Hoa chinh phục khách hàng bằng chính món bánh mì kẹp thịt bình thường nhưng lại không bình thường. Thứ nhất, ổ bánh mì được khoét rất sâu, chính vì thế mà có thể chứa đựng rất nhiều thịt, chả, rau, ớt…

Thứ hai, phần bơ và pate không được phết trực tiếp vào ruột bánh mì, thay vào đó là phết giữa các nhân. Cụ thể là một lớp chả – thịt, một lớp pate, lớp chả – thịt tiếp theo, một lớp bơ, cuối cùng là chà bông, dưa leo, đồ chua, ớt.

huynh1

Việc phá cách với lớp pate chính giữa không trộn lẫn cùng vỏ bánh mì khiến mỗi lần nhai là từng đợt vị bùi bùi, thơm thơm tràn vào cổ, tạo nên thứ dư vị rất khó nhầm lẫn với các loại bánh mì ở tiệm khác. Và vì không phết trực tiếp vào ruột bánh, cho nên bạn có thể để ổ bánh mì của mình hơi lâu mà vẫn không bị nhũn.

Khi thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa, bạn mới bỏ hẳn ý nghĩ “ăn bánh mì cho qua bữa”. Nhờ cách sắp xếp nhân “lạ thường” như vậy đã mang đến một hương vị mới, bánh mì sẽ không còn khô và khó nuốt, mà lại giòn thơm, vị pate giữa các lớp nhân dù béo ngậy vẫn không gây ngán.

Ẩn